Chuyên mục: TƯ VẤN QUÀ TẶNG

Cách chọn quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa

Chọn quà biếu sếp ngày Tết sao cho khéo léo và nhiều ý nghĩa hẳn là điều đang khiến nhiều người phải đắn đo, suy nghĩ. Thị trường Tết năm nay có rất nhiều loại quà Tết với đủ các mức giá từ bình dân tới xa xỉ cho bạn thoải mái lựa chọn. Sau đây Sàn Quà Tết gợi ý giúp bạn những món quà biếu sếp ngày Tết để bạn có thể cân nhắc.

Mẹo hay giúp hoa nở chậm đón Tết đúng ngày

Nếu thấy những cành hoa mai, hoa đào Tết nhà mình có dấu hiệu nở nhanh, bạn phải tìm cách hãm hoa lại để chúng chỉ có thể bung nở vào đúng những ngày đầu năm mới. Dưới đây sẽ là những mẹo giúp hoa nở chậm lại mà bạn có thể áp dụng nhé.

Tết nguyên đán Việt Nam và các nước Châu Á

Ngoài Việt Nam, thì ở Châu Á vẫn còn một số quốc gia giữ phong tục đón Tết Âm lịch, như Hàn Quốc, Mông Cổ, Singapore, và Trung Quốc. Dù có không ít nét khác biệt do đặc thù văn hóa, song tựu trung, đây vẫn là dịp để các thành viên trong gia đình cùng sum họp để đón chào năm mới bình an và hạnh phúc.

9 vấn đề sức khỏe ở người cao tuổi không nên ngó lơ

Tỷ lệ người cao tuổi chiếm khoảng 12% dân số thế giới và dự đoán sẽ tăng lên hơn 22% vào năm 2050. Do đó, bạn cần hiểu rõ về những vấn đề sức khỏe có thể gặp phải ở người cao tuổi để có những biện pháp phòng ngừa cho bản thân hoặc người thân yêu.